Những phong cách thời trang các chàng trai cần tránh.

(Xinh xinh)Có rất nhiều chàng trai chú trọng và chỉn chu trong cách ăn mặc và gu thời trang của họ khá ổn. Tuy nhiên, đôi khi cách ăn mặc của họ khiến chúng ta muốn đeo kính râm và đội mũ phớt. Hãy góp ý để các chàng chú ý hơn trong cách ăn mặc của mình nhé.

1. Đi tất với dép sandal.

Những người đàn ông nên nhớ một quy tắc tuyệt đối mà bạn nên làm theo đó là tất không bao giờ được đi cùng với dép sandal. Và nhất là khi người đàn ông của bạn đang mặc quần short, đây sẽ là bức tranh biếm họa làm hỏng hình ảnh tuyệt vời mà những người đàn ông gây dựng bấy nay. Nếu bạn muốn đi tất và mặc quần short, hãy dùng cùng giày thể thao. Nếu bạn chỉ có sandal, tốt nhất bạn nên bỏ tất. Hãy tránh việc đi dép sandal với tất nhé!

Đi tất cùng giày dép là một thảm họa các chàng không nên mắc phải
 Đi tất cùng giày dép là một thảm họa các chàng không nên mắc phải.

2. Quần ngố dài

Quần ngố nữ hay quần cắt ngắn trông rất tuyệt đối với phụ nữ, chúng giúp đôi chân của phụ nữ thon gọn và gợi cảm hơn. Nhưng còn với nam giới? Chúng sẽ là một sai lầm cho thân hình của các chàng trai. Hoặc mặc quần dài hoặc quần short đến đầu gối, tuyệt đối không mặc những chiếc quần lưng lửng ở giữa phần ống chân! Vì nó khiến các chàng mất đi sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và trông có vẻ hơi lôi thôi nữa đấy.

Quần ngố dài ngang bắp chân khiến chàng mất điểm trong mắt nàng
Quần ngố dài ngang bắp chân khiến chàng mất điểm trong mắt nàng.

3. Áo phông cổ V sâu

Phụ nữ mặc áo cổ V  sẽ thật sang trọng và gợi cảm nhưng nếu là một chiếc áo cổ V sâu do một anh chàng mặc, các chàng đã mất đi sự nam tính và lưu giữ hình ảnh hơi trai lơ của mình trong mắt các nàng rồi đấy nhé. Bạn vẫn có thể mặc áo cổ V nhưng có độ sâu vừa phải, kiểu dáng và màu sắc phải thật nam tính để không làm hại các chàng trai.

 Áo cổ V sâu làm mất sự mạnh mẽ của chàng
Áo cổ V sâu làm mất sự mạnh mẽ của chàng.

4. Mặc quần Shorts đi biển thường xuyên

Tại sao các chàng trai  lại nghĩ rằng họ có thể mặc trang phục đi biển của họ như là quần áo bình thường? Phụ nữ không bao giờ chạy khắp nơi trong bộ bikini. Các chàng thân mến, hãy cất quần short chuyên dành cho đi biển hay quần bơi của bạn lên một khu riêng sau khi hết mùa hè và mặc những bộ quần áo khác mà người phụ nữ của bạn đã chọn cho nhé.

Quần đi biển chỉ nên dành để đi biển thôi chàng nhé

5. Đeo nhẫn Pinky.

Nếu bạn không phải là một ông chủ lớn đình đám hoặc trùm xã hội đen, bạn không có lý do gì để được đeo một chiếc nhẫn to đùng. Rất nhiều chàng trai nghĩ rằng đây là một phụ kiện giúp họ thật nổi bật nhưng trên thực tế phụ nữ rất ghét những chiếc nhẫn to này của họ, nhất là khi nó được kết hợp với móng tay dài. Hãy chăm sóc để có một bộ móng tay sạch sẽ và gọn gàng là quá đủ cho đôi tay của bạn, ngoài ra tất cả các phụ kiện khác trên đôi tay sẽ làm các nàng nóng mắt đấy nhé.

Các chàng cũng không nên đeo những chiếc nhẫn to bản
Xem thêm nhiều bài viết bổ ích khác: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *